Xin Chào Các Bạn Đã Đến Với Forum A2.
Vậy là 1 mùa thi đã trôi quá , xin chúc bạn có: 1 Bầu trời sức khỏe, 1 Biển cả tình thương, 1 Đại dương tình bạn, 1 Điệp khúc tình yêu, 1 Người yêu chung thủy, 1 Sự nghiệp sáng ngời, 1 Gia đình thịnh vượng. - Chúc cả gia đình bạn Vạn sự như ý, Tỉ sự như mơ, Triệu triệu bất ngờ, Không chờ cũng đến! !!!
Xin Chào Các Bạn Đã Đến Với Forum A2.
Vậy là 1 mùa thi đã trôi quá , xin chúc bạn có: 1 Bầu trời sức khỏe, 1 Biển cả tình thương, 1 Đại dương tình bạn, 1 Điệp khúc tình yêu, 1 Người yêu chung thủy, 1 Sự nghiệp sáng ngời, 1 Gia đình thịnh vượng. - Chúc cả gia đình bạn Vạn sự như ý, Tỉ sự như mơ, Triệu triệu bất ngờ, Không chờ cũng đến! !!!
Xin Chào Các Bạn Đã Đến Với Forum A2.
Bạn có muốn phản ứng với tin nhắn này? Vui lòng đăng ký diễn đàn trong một vài cú nhấp chuột hoặc đăng nhập để tiếp tục.
Xin Chào Các Bạn Đã Đến Với Forum A2.


 
Trang ChínhTrang Chính  PortalPortal  Latest imagesLatest images  Tìm kiếmTìm kiếm  Đăng kýĐăng ký  Đăng Nhập  

Share|

NghE^. thuA^t. tA'n gAi'...( cA^m' k0n gAi' dOc ) !!!

Xem chủ đề cũ hơn
Xem chủ đề mới hơn
Go down
Tác giảThông điệp

Khách vi
Khách viếng thăm
NghE^. thuA^t. tA'n gAi'...( cA^m' k0n gAi' dOc ) !!! Empty
Bài gửiTiêu đề: NghE^. thuA^t. tA'n gAi'...( cA^m' k0n gAi' dOc ) !!! NghE^. thuA^t. tA'n gAi'...( cA^m' k0n gAi' dOc ) !!! EmptyMon May 03, 2010 3:29 pm

Tôi viết ra bài này hoàn toàn không ngoài ý góp phần vào kiến thức hiểu và khả năng tán gái cho anh em . Tôi rất mong được sự cộng tác , thảo luận , để có một bản kĩ năng tốt nhất …ai thấy sai sót gì cứ góp ý nhá


Gồm có 2 kĩ năng

- Hành động

- Lời nói


Mỗi kĩ năng đều có đặc tính ưu và khuyết riêng nên nghệ nhân thực hiện phải sử dụng thành thạo để phát huy tối đa tính ưu việt của hai loại kĩ năng này


Lời nói : Lời nói tác động trực tiếp đến suy nghĩ tức thời trực diện , đó là kim chỉ nam cho mọi hành động của bạn . Người ta nói “ lời nói đi trước hành động bao giờ cũng dễ dàng ” là vậy . Ngay từ khi học tiểu học , người ta đã biết nói , nhưng nói thế nào , thì nhiều khi có người cả đời vẫn không biết cách nói .Lời nói dễ dùng mà đạt thành công cao . Thứ nhất tôi xin nói đến độ quan trọng của nó từ đó thấy nó có tác động đến thế nào . Một số danh ngôn về lời nói

“ Lời nói là chi phí thấp nhất để đạt hiệu quả cao ( Ngạn ngữ Anh ) ” Sử dụng lời nói thế nào ? Trước tiên và phần phát âm , phát âm phải chuẩn , ý tôi muốn nói là chuẩn theo giọng địa phương . Tốc độ nói vừa phải khi bình thường , khi nhấn mạnh thì nên nói chậm .

Kiêng kị trong lời nói :

Tuyệt đối tránh kiểu nói tơm tớp , dành nói : đây là một thực trạng đáng buồn cho thanh niên hiện nay , khi bạn tơm tớp , dành nói , người ta sẽ đánh giá bạn vô cùng thấp kém , sẽ chẳng có từ nào thích hợp hơn là “ vô văn hóa ” . Lời nói đẹp của bạn có thể người ta khó nhớ , chứ lời nói lố bịch thì gây ấn tượng rất mạnh và sâu sắc . Cơ bản là như thế : phát âm chuẩn , tốc độ vừa phải . Bạn cũng nên nhớ rằng , lời nói ra như tên bắn , tên đã bắn rồi không rút lại được , vì thế chớ nói những điều không nên nói , dù là nhỏ nhất .

Tránh nói xấu người khác vì nó sẽ là ấn tượng dơ bẩn về tính cách của bạn , bạn nói xấu người khác thì bạn có tốt đẹp gì cho cam . Cái này chính là quy luật tương tác và logic học : đấm tường đau tay , ném bùn tay bẩn , chửi người thối miệng .


Nét thanh tao trong lời nói không phải ai cũng có được , người ta thích nghe lời nói từ tốn , nhẹ nhàng . Bạn nói đúng , nói hay , tự nhiên mọi người sẽ lắng nghe bạn nói bởi vì lời nói của bạn mang đến một sự tin tưởng nào đó . Một điều nữa , đó là chữ tín với lời nói của mình . Napoleon có câu “ Cách giữ lời hứa tốt nhất là đừng nên hứa ” , ông cha ta cũng có câu ca dao

Nói chín thì phải làm mười

Nói mười làm chín kẻ cười người chê

Chín với mười đâu có xê xích bao nhiêu , thế mà nó quyết định sự đánh giá của mọi người về bạn đấy . Đó là chữ tín trong câu nói .

Độ linh hoạt của lời nói : Đây chính là khả năng mà bạn cần phát huy . Lời nói như nước chảy , gặp cản trở thì nó lách qua và tiếp tục chảy . Có lúc nước chảy nhẹ nhàng , róc rách dịu dàng như xoa dịu con người ta , có lúc lại cuộn như thác đổ ầm ầm ào ào cuốn phăng mọi thứ . Đó là sức mạnh thực sự của lời nói . Cùng một vấn đề , bạn có nhiều cách nói cũng như các đề cập khác nhau , lời nói là vô định vì thế khả năng lập luận sắc bén rất quan trọng .

Quan trọng nữa là thời điểm nói , cách nói , cách thu hút khi mình chuẩn bị nói , để người nghe không phải hỏi lại và mình khỏi bị gài vào thế nói trống … Thường thì trước những câu nói quan trọng nên đệm vào đầu “ Anh muốn nói với em điều này…. , em có biết là …”

Một số câu nói trong tình huống thường gặp :
Nếu em cho phép , anh sẽ nắm tay em , đi hết cả cuộc đời mình . ß Lúc nắm tay .

- Nhìn thẳng vào mắt her , khuôn mặt đầy vẻ thành thật : “ Đêm qua lúc đi ngủ đó .... anh nằm .... nhớ đến em hoài không ngủ được ”......... Im lặng nhìn her một lúc “ Anh nói giỡn đó ” Rùi cười như vầy nè ^_^ Nhanh chóng nói qua chuyện khác .

- “ Quen em rùi anh cảm thấy tiếc và hối hận dữ lắm ” – Sao vậy ? “ Tại sao anh không gặp em sớm hơn nhỉ ”
Mùa đông , em đi ngủ nhớ mặc thêm áo ấm nha , trời lạnh lắm đó , biết không ? ß sử dụng vào mùa lạnh

- Nếu có ba điều ước thì điều ước đầu tiên của anh là ước mong cho em luôn được vui vẻ và hạnh phúc .... ß khi đang đề cập về điều ước

- Con chó với con mèo còn có thể sống chung , tại sao anh với em lại không thể bớt cãi nhau nhỉ .


------------


Hành động : Là những việc làm , động tác thể hiện nhằm cho đối tượng cảm nhận và chứng kiến . Hành động là kĩ năng rất khó , đòi hỏi trình độ khá cao , nhưng nó lại đạt hiệu quả nhất trong 2 kĩ năng và trong tất cả các cách tán gái thường gặp . Khoa học đã chứng minh , mỗi hành động cụ thể đều có thể được ghi nhận dưới dạng một hình tượng , được sao lưu vào bộ nhớ , có ấn tượng sâu đậm và có thể ảnh hưởng suốt đời .

Ở đây chúng ta không đề cập đến chi tiết mà đề cao khả năng sáng tạo của mỗi người đi tán gái , không một ai có cách tán gái giống nhau , có chăng chỉ là về cơ bản . Mỗi người đều là một chủ thể riêng biệt , biết phát huy cái riêng đó theo hướng tích cực sẽ làm cho bạn thực sự đặc biệt và nổi trội trong muôn rừng đứa con trai mà có thể có bản lĩnh và khả năng hơn cả bạn .

Nên nhớ : Hành động được ghi nhận (ăn điểm ) là những hành động nhỏ , gọn và nhanh , trong một điều kiện tự nhiên khách quan . Chính vì thế , bạn phải chuẩn bị cho những lúc như thế . Để làm được điều đó , nên cố gắng thu thập kiến thức , phát triển khả năng tư duy nhạy bén để có thể xử lý tình huống , vừa có thể thể hiện mình . Một điều tất nhiên trong tán gái là phải luôn lanh , nhạy . Một kẻ tán gái sẽ không là kẻ tán gái nếu ù lì , chậm chạp , cách thức đó sẽ tốn rất nhiều thời gian và công sức . Bạn phải tạo một phong cách , một hình tượng của chính bạn . Made by yourself .

Một số hành động ví dụ :
Mỉm cười thật tươi và chỉ tay lên trời khi có trăng sáng ß lập lại hành động mỗi khi có trăng sáng ( hoặc bầu trời đẹp ) , khung cảnh bạn cười sẽ tự động save vào trí nhớ cô ta , sướng nhỉ ^
Giới thiệu và thuyết minh về một bản nhạc , hoặc một câu chuyện về bản nhạc đó cho cô ta nghe . Ví dụ : Kể chuyện phim Minhi trong “Ước mơ vươn tới ngôi sao ” khi cho cô ta nghe bài Forever của Ahn Ye Wook / Kể chuyện tình trong phim Những cô gái chân dài khi cho cô ta nghe bài Thật thà cho một tình yêu …..
Sự kết hợp giữa lời nói và hành động : Chốt lại một điểm : Tôi tin chắc rằng , sử dụng tốt lời nói kết hợp hành động , thử hỏi có đứa con gái nào thoát khỏi tay bạn . Lời nói dẫn đường cho hành động , hành động bổ sung phát huy lời nói và ghi nhận . Tuy thế , để đạt khả năng thành công tối ưu , cần nhớ 1 câu “ Biết người biết ta , trăm trận trăm thắng ” Trước khi vào cuộc , bạn phải hiểu bạn đang tán ai , các khả năng tình huống như thế nào . Con gái chẳng ai giống ai , mỗi đứa mỗi tính , vì thế kế sách chinh phục với mỗi đứa cũng không thể giống nhau .
Có nhiều cách phân nhóm khác nhau, nhưng cách phân nhóm thích hợp nhất để cưa là chia họ thành bốn loại sau đây:

1. Nhóm A: (dạng hiếu thắng): có đặc điểm là tâm thần hung hăng, thích tranh đua, hay ghen ghét, vui giận thất thường, tâm tư tình cảm luôn luôn dao động, nóng nảy, hướng ngoại.

Quy cách đối phó với nhóm gái này :

Vì đối phương có tinh thần hung hăng , thích trang đua nên chắc chắn gái luôn luôn thích thắng , tìm cách thắng . Vấn đề của chúng ta là làm sao cho gái được thắng , thoả mãn trong chiến thắng , tưởng là đã chiến thắng chúng ta . Chiến thắng càng khó khăn thì gái càng cảm thấy quan trọng và vinh quang . Gái dạng này thường ghét ai mến ai rõ ràng , gái ghét ai thì ta giả vờ như không ghét để gái giải trình cho đến khi ta ghét thì thôi , đến lúc đó thì ta phải “ thì ra là vậy , thật là đáng ghét mà ” -> gái nghĩ đã thuyết phục được chúng ta theo quan điểm của gái nên sẽ khoái ( đơn giản không ). Tuy nhiên gái loại này rất thông minh , chiến thắng dễ quá hay khó quá đều gây cho gái nghi ngờ vì thế phải tung sức đúng mức . “ Coi bộ em dũng cảm lắm , anh với em nhìn nhau coi ai chớp mắt trước nè ” à nếu gái dính câu này thì đã lắm hehe ; “ anh với em ăn thi coi ai ăn được nhiều bánh mì nhất ” , thay thế bằng sơri , cóc , ổi , xoài , chanh , mít ß vui lắm đấy .

Con gái sẽ bị lu mờ lý trí nếu ta khen gái là thông minh , gái nhóm A thích câu khen này nhất . Nếu chúng ta thỉnh thoảng tôn thờ gái theo hướng một người anh hùng thì gái sẽ sướng điên lên . “ Tính tốt này anh học của em đấy , hihi ” “ Anh phải cố gắng để có cách nhìn lạc quan như em mới được ” .

2. Nhóm B: (dạng ổn định): Tâm tư tình cảm ổn định, có khả năng thích ứng cao với môi trường xã hội. Năng lực trung bình, làm việc mạch lạc, không giỏi giao tiếp và sống tương đối bị động.

Quy cách đối phó với nhóm gái này:

Nếu gái nhóm này mà dễ thương đẹp gái chút là khối người thích , tuy nhiên toàn lũ ngu thôi , bọn trai con thích nhóm gái này đông và lâu năm , dù vậy chẳng đứa nào làm ăn được gì cả , bởi vì tính gái nhóm này là thế . Đừng nghĩ nhóm gái này hay ho , chẳng có gì vui đâu . Tán gái nhóm này dành cho bọn ù lì , đầu tư nhiều thời gian và công sức . Gái dạng này phải chiều , phải nhường đủ thứ , quen rồi cũng chia tay sớm thôi , mệt lắm .

HaoNam chưa cua gái nhóm này bao giờ , chỉ để làm bạn mà thôi . Chúng nó làm bạn khá tốt đấy . Gái nhóm B đa số là bạn tốt của gái nhóm còn lại.3. Nhóm C: (dạng tích cực): Có khả năng thích ứng với mọi hoàn cảnh, khéo giao tiếp, hay giúp đỡ người khác. Hoạt bát vui vẻ, hướng ngoại.

Quy cách đối phó với nhóm gái này:

Gái nhóm này quan hệ cực rộng , và cũng có khá nhiều bạn trai . Vì gái hoạt bát vui vẻ , nên nhiều người biết và chú ý . Gái nhóm này giúp ta rất nhiều , đừng bao giờ nghĩ đến chuyện lừa lọc hay bội bạc với nhóm này vì sẽ nhận hậu quả chẳng tốt đẹp gì đâu .

Gái nhóm này thích con trai cầu tiến mạnh , có lập trường riêng và có phong cách sống hiện đại . Bạn trai gái nhóm C cần là một người đàn ông , có quan hệ rộng và biết xã hội loài người như thế nào . Bạn phải cùng tiến lên phía trước cùng hành trang là kiến thức với gái . Gái nhóm này đặc biệt thích tài lẻ : “hát hay , nhảy giỏi , kể chuyện tiếu lâm , chơi game hàng cao thủ hay thậm chí uống khỏe ”. Gái nhóm này thường tự hào là “ chọn bạn trai ” nhưng chính bạn phải dập tắt ý nghĩ đó của gái bằng khả năng thu hút của chúng ta. Ngưu tầm ngưu , mã tầm mã , bạn tích cực và tỏ ra biết sống , kèm theo một thông điệp “ mến gái ” , gái sẽ tự tìm đến bạn để “xem bạn thế nào” . Gái này yêu mãnh liệt và biết yêu lắm , nhất là chuyện chăn gối . Gái này không thiếu bạn , vì thế mà mất chúng ta gái sẵn sàng có cuộc tình mới ngay .

Nếu cảm thấy hợp thì chúng ta phải tìm cơ hội để đóng cọc gái luôn , để gái khỏi chạy đâu , theo chúng ta mãi , cưới luôn , lấy về làm vợ cho vui nhà . Được gái này làm vợ là linh lắm đấy.

4. Nhóm D: (dạng thụ động): Không có khả năng thích ứng với hoàn cảnh, không biết cách giao tiếp, thích sống một mình, nội tâm phong phú, có sở thích riêng.
Quy cách đối phó với nhóm gái này:

Gái này dễ thương chút là khối thằng theo , tuy nhiên khác với nhóm B là bọn theo gái này chỉ được một thời gian rồi thôi , vì thấy khó quá , khổ quá . Tán dạng gái này khó nhất – khó thật đấy cách bác ạ , vì gái không có quan điểm , sao cũng được , thế nào cũng được , tuy nhiên lại chả quan trọng điều được đó .

Nội tâm gái này là phong phú nhất , bởi vì gái ít tâm sự với ai , khi gặp chúng ta thì tuôn trào ra hết , vì thế lọt được vào trong nội tâm của gái thì duy nhất trên thế giới có mình mình biết chuyện của gái thôi . Thích nhé . Gái này giữ bí mật phải nói là vô địch . Tâm sự với gái này chẳng giúp gì ngoài chuyện khuây khỏa , nhưng được cái an toàn . Gái này không yêu thì thôi , yêu rồi thì quan tâm chúng ta còn hơn cả bản thân gái nữa , và chúng ta trở thành điểm sống trong cuộc đời của gái đấy . Gái này chung tình lắm , cả khi chúng ta bỏ gái , vì thế đừng phụ tình gái mà tội nghiệp .Tất nhiên là con gái có nhan sắc của một thằng đàn ông xấu trai thì không tính làm mẹ gì. Nhưng trong số những cô có nhan sắc, thì nhóm A rất thích hợp để làm người tình. Nhóm C là để cưới làm vợ lúc còn trẻ. Nhóm D để cưới làm vợ lúc mình cảm thấy đã đủ giàu có. Nhóm B thì chỉ nên nhận làm thư ký riêng thui.

Kết luận
Người đi tán gái là một nghệ sĩ chân chính . Thủ được nhiều vai cùng một lúc trong nhiều kịch bản khác nhau , tức là , bạn phải vừa là diễn viên chính , vừa là đạo diễn cho những kịch bản đó . Điều đó đòi hỏi phải có óc sáng tạo , khả năng nhập vai , kĩ năng này bạn có thể tập , đừng lo lắng nhiều . Các cụ nói “dốt đến đâu học lâu cũng biết ” mà . Luyện tập khả năng tán gái là luyện tập cách sống . Kinh nghiệm cho thấy , ai tán gái giỏi thì thành công dễ dàng trên đường đời . Tán gái tốt không phải là gặp con nào tán gái đấy , biết để tìm gái và chinh phục người hợp với mình . Đừng lạm dụng khả năng tán gái mà cua hết con này đến con khác khiến thiên hạ chê cười , người người khinh ghét .Con trai đàn ông thường lo những điều lớn lao , ít quan tâm đến tiểu tiết , thế nhưng như thế là sai lầm , thế giới tạo ra từ những điểm mấu chốt nhỏ nhặt đấy anh em ạ


Hãy cảm ơn bài viết của Khách vi bằng cách click vào nút nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

congiola_171
.
congiola_171
.
Nữ
Birthday Birthday : 17/01/1994
Age : 30
 bài gửi       bài gửi : 106
Points : 214
Được cẢm ơN : 17
Đến từ : quang nam
Sở thích : ngủ, ăn,chơi,ngắm trai đẹp,shopping...
NghE^. thuA^t. tA'n gAi'...( cA^m' k0n gAi' dOc ) !!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: NghE^. thuA^t. tA'n gAi'...( cA^m' k0n gAi' dOc ) !!! NghE^. thuA^t. tA'n gAi'...( cA^m' k0n gAi' dOc ) !!! EmptyMon May 03, 2010 4:02 pm

dài dai dở buc


Hãy cảm ơn bài viết của congiola_171 bằng cách click vào nút nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

luckyboypro94
.
.
Nam
Birthday Birthday : 01/01/1994
Age : 30
 bài gửi       bài gửi : 43
Points : 54
Được cẢm ơN : 1
Đến từ : viet nam
Sở thích : ko thich gi ca
NghE^. thuA^t. tA'n gAi'...( cA^m' k0n gAi' dOc ) !!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: NghE^. thuA^t. tA'n gAi'...( cA^m' k0n gAi' dOc ) !!! NghE^. thuA^t. tA'n gAi'...( cA^m' k0n gAi' dOc ) !!! EmptyTue May 04, 2010 12:40 pm

Quá dài quá dai quá dở.. tongue


Hãy cảm ơn bài viết của luckyboypro94 bằng cách click vào nút nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Khách vi
Khách viếng thăm
NghE^. thuA^t. tA'n gAi'...( cA^m' k0n gAi' dOc ) !!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: NghE^. thuA^t. tA'n gAi'...( cA^m' k0n gAi' dOc ) !!! NghE^. thuA^t. tA'n gAi'...( cA^m' k0n gAi' dOc ) !!! EmptyWed May 05, 2010 12:51 pm

DM ......... chuA doc het.......ma che^ bey...tao do^t' nha`


Hãy cảm ơn bài viết của Khách vi bằng cách click vào nút nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

luckyboypro94
.
.
Nam
Birthday Birthday : 01/01/1994
Age : 30
 bài gửi       bài gửi : 43
Points : 54
Được cẢm ơN : 1
Đến từ : viet nam
Sở thích : ko thich gi ca
NghE^. thuA^t. tA'n gAi'...( cA^m' k0n gAi' dOc ) !!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: NghE^. thuA^t. tA'n gAi'...( cA^m' k0n gAi' dOc ) !!! NghE^. thuA^t. tA'n gAi'...( cA^m' k0n gAi' dOc ) !!! EmptyWed May 05, 2010 12:55 pm

Tao thách đó ,ngon đụng vào rồi biết. Cool


Hãy cảm ơn bài viết của luckyboypro94 bằng cách click vào nút nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

nhox
.
.
Nam
Birthday Birthday : 26/02/1994
Age : 30
 bài gửi       bài gửi : 14
Points : 14
Được cẢm ơN : 0
Đến từ : rich house
Sở thích : uýnh lộn
NghE^. thuA^t. tA'n gAi'...( cA^m' k0n gAi' dOc ) !!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: NghE^. thuA^t. tA'n gAi'...( cA^m' k0n gAi' dOc ) !!! NghE^. thuA^t. tA'n gAi'...( cA^m' k0n gAi' dOc ) !!! EmptyFri May 07, 2010 7:38 pm

Good! zzz


Hãy cảm ơn bài viết của nhox bằng cách click vào nút nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

Sponsored content

NghE^. thuA^t. tA'n gAi'...( cA^m' k0n gAi' dOc ) !!! Empty
Bài gửiTiêu đề: Re: NghE^. thuA^t. tA'n gAi'...( cA^m' k0n gAi' dOc ) !!! NghE^. thuA^t. tA'n gAi'...( cA^m' k0n gAi' dOc ) !!! Empty


Hãy cảm ơn bài viết của Sponsored content bằng cách click vào nút nhé!!!

Về Đầu Trang Go down

NghE^. thuA^t. tA'n gAi'...( cA^m' k0n gAi' dOc ) !!!

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
.::Host up ảnh: Clickhere! - Hướng dẫn sử dụng Diễn đàn:Clickhere!::.
Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
Xin Chào Các Bạn Đã Đến Với Forum A2.  :: cửa Số Tâm Hồn :: Tâm sỰ-
Copyright © 2010 wWw.diendan.a2nhe.com All Rights Reserved
  Free forum | ©phpBB | Free forum support | Báo cáo lạm dụng | Thảo luận mới nhất